BDTL KEO HOM NAY

bdtl keo hom nay

bdtl keo hom nay

Blog Article

Nhưng bạn biết gì không? Thật hài hước: Suy nghĩ “mình sẽ không được thi đấu” thực sự giúp tôi đá tốt hơn vì tôi không có thời gian để lo lắng nữa. Và dù Mexico thua cuộc nhưng chúng tôi đã chơi tốt – và tôi cảm thấy rất phấn chấn. Đến đây nào, Planet Cup!

Thế nhưng mọi thứ lại không diễn ra suôn sẻ với tôi tại Earth Cup 2010. Bản thân kỳ Planet bdtl keo hom nay Cup ở Nam Phi ấy thật tuyệt vời – nhưng tôi chỉ được đá chính 2 trận và đều phải rời sân sớm. Tôi đã nghĩ liệu đó có phải kỳ Environment Cup của mình không. Sau 4 năm, tôi cảm thấy mình đã trở thành một phần quan trọng. Nhưng khi tôi nghĩ mình chơi tốt thì… huấn luyện viên Javier Aguirre vẫn rút tôi ra mà không một lời giải thích. Điều này quả thực rất khó chịu, tôi bắt đầu tự hỏi liệu có phải ông có Helloềm khích cá nhân gì với mình chăng.

Tệ hơn là ở kỳ Planet Cup năm 2014 ở Brazil, tôi suýt nữa đã phải ngồi nhà. Chúng tôi đá vòng loại không tốt và tôi bị gạt ra ngoài trong những trận cuối cùng. Rất might là tôi vẫn có tên trong danh sách đến Brazil – và dù thua Hà Lan ở vòng 16 đội nhưng Mexico đã có một giải đấu tuyệt vời.

Andres Guardado: Tien len nao, Mexico!two
Andrés Guardado ở kỳ earth cup 2014
Còn bây giờ? Tôi đang vẽ ra toàn bộ những trải nghiệm của tôi ở ba kỳ World Cup đầu tiên, cả mặt tốt và không tốt – trong một vai trò mà tôi đang đảm trách: thủ quân đội tuyển Mexico.

Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích. Chương trình phát triển của chúng tôi đang ngày càng gặt hái thành quả. Mexico không còn chỉ có three cầu thủ đá ở châu Âu nữa mà đã có 13, fourteen người. (Và tôi thực sự tin chúng tôi đáng ra phải có fifty hay sixty người, dựa vào tài năng từng cá nhân). Mexico có một tập thể gồm những cầu thủ đang ở đỉnh cao sự nghiệp và rất Helloểu nhau – nhưng cùng với đó là những gương mặt trẻ mà tiềm năng còn rất lớn. Đó là sự kết hợp giữa khả năng và tính kế thừa. Tôi nghĩ trước đây chúng tôi chưa từng có một đội hình như thế này.

Bây giờ, chúng tôi chỉ còn phải thi đấu thật tốt trong cùng tập thể. Điều này rất dễ. Không, tôi đang đùa đấy – tất nhiên đó luôn là điều khó nhất.
Rất nhiều cầu thủ của đội tuyển Mexico biết đây có lẽ sẽ là kỳ Planet Cup cuối cùng. Chúng tôi bảo nhau, này… thực sự đã đến lúc rồi đấy. Tôi hy vọng chúng tôi có thể cống hiến hết khả năng – vì điều này có ý nghĩa rất to lớn với đất nước Mexico. Tôi có thể hình dung ra cảnh cả nước đang ăn mừng như thế nào.

Vâng, có lẽ ngoại trừ một người.

“Bố, con đã vô địch World Cup!” Tôi sẽ nói thế.

“Không,” ông đáp lời tôi. “Con đã vô địch Globe Cup như thế nào vậy?”

“Bố ơi, bố đọc tin tức đi.”

“Không”.

Thật kinh điển.

Andres Guardado: Tien len nao, Mexico!four
Andrés Guardado: Tiến lên nào, Mexico!
Nhưng dù đội tuyển Mexico có phải dừng bước sớm trong mùa hè thì tôi vẫn cảm thấy tự hào về sự nghiệp của mình.

Tôi bỗng nhớ về lời khuyên của bố. Ông bảo tôi “Con trai, càng trở thành cầu thủ lớn thì con càng phải khiêm tốn trong cuộc sống.” Bạn biết đấy, điều này thật khó đặc biệt khi còn trẻ. Nhưng tôi đã trưởng thành rất nhiều. Tôi đã học được rằng phải đặt gia đình lên trên hết và không phải lo lắng về sức ép. Tôi đã học được cách chơi bóng với sự phấn khích của một đứa trẻ… và cả khả năng lãnh đạo của một người đội trưởng. Tôi đã học hỏi nhiều điều để biết tôi muốn gì, tôi là ai và cái gì là quan trọng.

Nói chung tôi nghĩ tôi đã làm tốt sau khi nhận những lời khuyên từ bố. Và nếu bạn hỏi ông ấy, tôi chắc chắn ông sẽ tự hào về con người tôi ngày hôm nay.

Ban đầu có thể ông sẽ không nói ra đâu. Nhưng sâu bên trong, tôi biết là ông cảm thấy rất tự hào.

Report this page